Mẹo chơi bầu cua tôm cá dễ thắng nhất 2022

Bầu cua tôm cá là một trò chơi dân gian rất phổ biến. Hiện nay, anh em cược thủ đã có thêm lựa chọn chơi bầu cua online rất tiện lợi. Đối với những game thủ lần đầu tham gia chơi bầu tôm cua cá chắc hẳn các bạn vẫn còn đang lo lắng làm sao để thắng bầu. Hôm nay SHBet sẽ chia sẻ với anh em mẹo chơi bầu cua tôm cá hiệu quả giúp anh em thắng cược dễ dàng nhé!

Mẹo chơi bầu cua tôm cá cho người mới chơi

Anh em nếu như mới chơi thì cần lưu ý nhớ các mặt liền kề và đối diện giữa các con xúc sắc. Để từ đó, chúng ta sẽ dựa vào quy luật sau để chọn ở ván tiếp theo. Cụ thể:

Mẹo chơi bầu cua tôm cá dễ thắng nhất 2022
Mẹo chơi bầu cua tôm cá dễ thắng nhất 2022
  • Anh em có thể loại mặt đối diện của 3 mặt xúc sắc đã xuất hiện.
  • Nên quan tâm tới các mặt liền kề với mặt mà đã xuất hiện. Đó chính là thông tin quan trọng giúp bạn tìm ra mặt xuất hiện ở ván tiếp theo.
  • Bạn cần nên nhớ bầu đối diện với cua, tôm với cá, gà với nai.
  • Bầu liền kề với cá, nai, tôm và cua cũng là điều cần ghi nhớ.
  • Hiểu rõ về các phương pháp chơi bầu tôm cua cá mà chúng tôi trình bày bên dưới.

Xem thêm : Xu hướng cá cược thể thao mới nhất năm 2022

Mẹo chơi bầu cua tôm cá hay mà anh em cần biết

Nếu người chơi muốn giành được chiến thắng khi chơi bầu cua, các bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc sau. Các nguyên tắc này anh em chỉ có thể áp dụng khi chơi bầu tôm cua cá ngoài đời thực nhé!

mẹo chơi bầu cua tôm cá
mẹo chơi bầu cua tôm cá

Đặt cược theo số đông

Mẹo chơi bầu cua tôm cá cực hay đó là các bạn nên đặt cược theo số đông. Bởi vì, phần đông sẽ thường đặt theo người chơi cao thủ hay thắng cược nhiều. Tuy vậy, để áp dụng được mẹo này các bạn cần phải bỏ qua 10 ván đầu tiên để theo dõi. 

Sau đó, anh em sẽ phát hiện đâu là cao thủ bầu tôm cua cá để đặt cược theo người đó. Đây cũng được coi là mẹo chơi hay dành cho những người mới chơi cược bầu tôm cua.

Đặt cược vào tụ thường xuyên xuất hiện

Đây là một mẹo chơi bầu cua tôm cá được nhiều cao thủ sòng bạc truyền đạt lại. Đó chính là anh em hãy đặt cược tại những tụ xuất hiện với tần suất nhiều. Như vậy thì những tụ này có khả năng xuất hiện ở màn sau rất cao. Do vậy, các bạn hãy theo dõi các màn rồi nhằm vào tụ thường xuyên xuất hiện nhất nhé.

mẹo chơi bầu cua tôm cá
mẹo chơi bầu cua tôm cá

Quan sát cách đặt cược là mẹo chơi bầu cua tôm cá hiệu quả

Một mẹo chơi bầu cua cho anh em, đó chính là nên tập trung quan sát. Việc tập trung quan sát khi đặt cược được thể hiện ở 2 yếu tố:

  • Quan sát người chơi cược thắng liên tiếp trong cả màn chơi để đánh ăn theo họ. Người hay thắng bầu cua chắc chắn họ phải có kinh nghiệm và sự suy đoán cực tốt. Tuy vậy, các bạn sẽ khó lòng mà hiểu được ra lối chơi của họ. Vì vậy, chúng ta chỉ còn cách đánh theo họ mà thôi.
  • Quan sát sự xuất hiện của các tụ trong các màn chơi cược để tìm ra quy luật.

Hai yếu tố này sẽ giúp anh em có một hướng chơi bầu cua tôm cá dễ thắng rất chuẩn.

Xem thêm : Mẹo chơi xóc đĩa online cực hay từ cao thủ

Mẹo chơi bầu cua tôm cá online dễ thắng lớn từ các cao thủ:

Các bạn cần phải nắm được các bí quyết chơi từ những người đi trước nhất là những mẹo chơi game bầu cua tôm cá khi chơi online. Với nhiều người chơi xa lạ không biết nhau ngoài đời thực thì qua việc quan sát cách chơi các bạn dễ dàng biết được đâu là cao thủ chơi. Sau đó, chúng ta hãy theo họ đặt tiền cược trong những ván tiếp theo.

Mẹo chơi bầu cua tôm cá online dễ thắng là cần phải giữ vững được tâm lý ổn định. Vì trong cả quá trình chơi bầu cua tôm cá các ván cược diễn ra nhanh chóng. Kết quả thắng thua được tiền hay bị mất tiền anh em sẽ nắm được ngay sau mỗi lần chơi bầu cua tôm cá. Nên người chơi sẽ luôn phải tỉnh táo để đưa ra các cửa đặt cược chơi bầu cua tôm cá chắc thắng. 

Lời kết

Trên đây là các mẹo chơi bầu cua tôm cá chi tiết và hiệu quả từ SHBet. Hy vọng sẽ giúp các bạn tự tin và chiến thắng mỗi lần xuống tiền đặt cược ở các ván chơi.