SHBet kết quả bóng đá hôm nay Coritiba PR vs Sao Paulo, 6h ngày 10/6/2022

SHBet cung cấp kết quả bóng đá hôm nay Coritiba PR vs Sao Paulo diễn ra lúc 6h00 ngày 10/6/2022. Kết quả của hiệp 1 và chung cuộc trận đấu giữa Coritiba PR vs Sao Paulo như thế nào, anh em có đang băn khoăn hay không? Chỉ cần theo dõi thông tin kết quả được cung cấp dưới đây sẽ nắm bắt được các thông tin thật rõ ràng, cụ thể.

SHBet nhận định trước kết quả bóng đá hôm nay Coritiba PR vs Sao Paulo ngày 10/6/2022

kết quả bóng đá hôm nay
SHBet nhận định trước kết quả bóng đá hôm nay Coritiba PR vs Sao Paulo ngày 10/6/2022

Trước khi đi vào cụ thể kết quả trận đấu giữa Coritiba PR vs Sao Paulo ngày 10/6/2022 lúc 6h00. Chúng ta cùng đi vào nhận định của chuyên gia trước trận đấu này như thế nào. Chúng ta đều biết rằng trận đấu giữa Coritiba PR vs Sao Paulo thực sự là một trận đấu đáng chú ý của giải VDQG Brazil.

Trận đấu này diễn ra trên sân nhà Coritiba và tiếp đón đội khách là Sao Paulo. Sau khi trải qua 9 trận đấu thì các cầu thủ đội chủ nhà hiện đang xếp vị trí thứ 5 của bảng xếp hạng. Còn với các cầu thủ đội khách họ đang xếp vị trí thứ 4 với tổng 14 điểm.

Nhận định đội tuyển Coritiba PR

Các cầu thủ chủ nhà Coritiba PR họ có được sự chuẩn bị khá tốt khi gặp Sao Paulo. Cụ thể họ có được 2 bất bại trong 2 trận đấu gần nhất. Và thống kê phong độ 10 trận đấu gần nhất họ cũng có được 4 thắng, 2 hòa. Khi tiếp đón Sao Paulo trong trận đấu ngày 10/6 này, các cầu thủ đội chủ nhà luôn quyết tâm mạnh mẽ để giành kết quả tốt nhất.

Nhận định đội tuyển Sao Paulo

Trong khi đó các cầu thủ Sao Paulo họ cầm hòa khá đáng tiếc ở 2 lượt trận gần nhất. Nhưng xét về phong độ của họ ở thời gian qua thực sự họ có được đến 5 thắng và 5 hòa trong 10 lần ra sân gần nhất. Lần làm khách tại sân Coritiba PR này quả thực không là thử thách dễ dàng dành cho Sao Paulo.

SHBet kết quả bóng đá hôm nay Coritiba PR vs Sao Paulo 10/6/2022 lúc 6h00

kết quả bóng đá hôm nay
SHBet kết quả bóng đá hôm nay Coritiba PR vs Sao Paulo 10/6/2022 lúc 6h00

Tiếp tục SHBet không để anh em phải đợi chờ lâu, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu kết quả của trận đấu bóng đá hôm nay giữa Coritiba PR vs Sao Paulo nhé.

  • Kết quả hiệp 1: Hiệp 1 Coritiba PR vs Sao Paulo trận đấu kết thúc với tỷ số 0-1 nghiêng về Sao Paulo.
  • Kết quả cả trận: Cả trận Coritiba PR vs Sao Paulo kết quả hòa 1-1.

Thông tin liên quan đến kết quả bóng đá hôm nay Coritiba PR vs Sao Paulo 10/6/2022

Chuyên gia SHBet cũng xin được cung cấp thêm một số thông tin liên quan kết quả trận đấu giữa Coritiba PR vs Sao Paulo lần này:

  • Tình huống phạm lỗi: Xảy ra 13 lần.
  • Phạt góc: Xảy ra 10 lần.
  • Sút trúng đích: Xảy ra 4 lần.
  • Sút không trúng đích: Xảy ra 5 lần.
  • Lỗi việt vị: Xảy ra 1 lần.
  • Thẻ vàng Coritiba PR: Cầu thủ Adrian Martinez Phút 38 và cầu thủ Alef Manga Phút thứ 45.
  • Thẻ vàng Sao Paulo: Cầu thủ Diego Henrique Costa Barbosa Phút thứ 30.

>>> Xem thêm: SHBet thống kê kết quả xổ số ngày 9/6

Kết quả bóng đá hôm nay – Đội hình ra sân giữa Coritiba PR vs Sao Paulo ngày 10/6/2022

kết quả bóng đá hôm nay
Đội hình ra sân giữa Coritiba PR vs Sao Paulo ngày 10/6/2022

Anh em cùng tìm hiểu đội hình ra sân Coritiba PR vs Sao Paulo ảnh hưởng đến kết quả bóng đá hôm nay của hai đội nhé:

Đội hình Coritiba PR      

Gồm có: Alex Roberto Santana Rafael; Guilherme Biro Trindade Dubas; Luciano Castan da Silva; Henrique Adriano Buss; Natanael Moreira Milouski; Bernardo Marcos Lemes; Valdemir de Oliveira Soares; Igor Paixao; Thonny Anderson; Alef Manga và Adrian Martinez

Đội hình Sao Paulo

Gồm có: Jandrei; Diego Henrique Costa Barbosa; Joao Miranda de Souza Filho, Miranda; Leonardo Pinheiro da Conceicao; Luan Santos; Marcio Rafinha Ferreira; Igor Gomes; Rodrigo Nestor; Reinaldo Manoel da Silva; Luciano da Rocha Neves và Jonathan Calleri

Lời kết

SHBet cung cấp kết quả bóng đá hôm nay giữa Coritiba PR vs Sao Paulo thật chi tiết, rõ ràng. Kết quả hòa 1-1 có phải là đáp án mà anh em đã chọn khi cá độ bóng đá hay không? Chúc anh em luôn có được những nhận định bóng đá thật chuẩn xác để vào bờ an toàn cho từng trận. Đừng quên chuyên gia SHBet luôn nhận định, soi kèo kết quả rõ ràng, chuẩn xác để anh em theo dõi mỗi ngày.